สอบถามค่ะแม่ๆ แผลคลอดธรรมชาติ

คลอดน้องได้12วันแล้วค่ะ แผลแบบนี้คือยังไงคะ มีปวดๆบางครั้ง บริเวณอื่นติดกันแล้วเหลือแค่ตรงนี้ค่ะ ปกติกี่วันถึงติดกันสนิทคะ แล้วแบบนี้แผลฉีกไหมคะ#ท้องแรกค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ แผลคลอดธรรมชาติ
1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ