เงินสำรองจ่ายไม่มี

คลอดน้องแล้ว ใช้สิทธิประกันสังคม แต่ยังไม่มีเงินสำรองจ่ายให้ รพ. ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ รอได้เงินประกันก่อน แล้วมาจ่ายทีหลังได้ไหม ใครมีความรุ้เรื่องบอกหน่อยค่ะ เครียดมาก

1 ตอบกลับ

ต้องถามที่โรงพยาบาลนะคะ ปกติต้องสำรองจ่ายก่อนแล้วค่อยไปเบิกคืน ถามที่โรงพยาบาลเลยค่ะว่ามีการผ่อนชำระไหม