น้ำนมแม่มาน้อย คลอดน้องแล้ว มีวิธีเพิ่มน้ำนมไหมคะ

น้ำนมแม่มาน้อย คลอดน้องแล้ว มีวิธีเพิ่มน้ำนมแบบเร่วด่วนและมาเร็วไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องทานอาหารเยอะๆค่ะ รับฟื้นตัวรีบสร้างเลือด บำรุงเลือดดีๆ ทานนำ้เยอะๆ นำ้ขิงหัวปลีช่วยกระตุ้นได้ นวดกระตุ้นรอบเต้าด้วยนะคะ