ประจำเดือน

คลอดน้องและให้นมแม่ได้จะ6เดือนแล้วแต่รอบเดือนยังไม่มาเลยปกติมั๊ยคะแม่ๆมีแม่ๆท่านใดเปนเหมือนกันไหมคะ.

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่ เพราะว่าเเม่ให้นมน้องประจำเดือนเลยยังไม่มา ถ้าคุณเเม่ไม่ให้นมน้อง ประจำเดือนก็อาจจะมาค่ะ แม่เคยฟังมาจากเเม่มุ้ย ในติ้กต้อก

4y ago

แอบกังวลกลัวว่าจะผิดปกติคะ😊😊

ปกติค่ะ บางคนเป็นปีก็ยังไม่มาค่ะ