ประจำเดือน

ประจำเดือนไม่มา6วันมีสิทท้องไหมคะ

12 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ค่ะ ซื้อที่เทสปัสสาวะมาตรวจได้ตั้ง 7 วันขึ้นไปหลังจากวันที่คาดว่าประจำเดือนจะมาค่ะ (เพื่อความแม่นยำ)

มีสิทธิ์ค่ะ เราตรวจวันนี้ก็เจอเลย ประจำเดือนไม่มา 6 วัน เหมือนกัน ไปพบหมอแล้วเรียบร้อยด้วยวันนี้😊😊

บ้านนี้ขาด1สัปดาห์ตรวจเจอเลยค่ะ ตอนนี้แตกมาแล้ว1เดือน กรณีประจำเดือนมาตรง หรือมาประมาณช่วงนนั้นตลอด

ลองไปซื้อที่ตรวจมาคะ บ้านนี้ไม่มี5วันไปซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2ขีดเข้มๆเลยคะตอนนี้ได้22wแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณคะพน.ก้อตรวจได้เรยใช่ไหมคะ

ลองตรวจดูนะคะ ของเราขาดแค่ 1 วันก็ตรวจเจอแล้วจ้า แต่จะขีดจางมากๆ

มีสิทธิ์ค่ะ พรุ่งนี้ลองตรวจดูค่ะ

มีค่ะ ปจด.เราขาด3-4วัน ตรวจท้องเลย 😂😂

5y ago

ของหนูประจำเดือนไม่มา6วันอยู่ๆประจำเดือนก้อมาวันที่8แบบนี้ท้องไหมคะ

ก้อตรวจได้เรยใช่ไหมคะ

มีคะต้องลองตรวจดูคะ

เทสเลยค่ะ ชัวร์สุด