นมผง นมเสริม

คลอดน้องออกมาได้20วันคะ น้ำนมไหลพอสำหรับให้น้องกินคะ แต่ไม่พอปั้มทิ้งไว้ค่ะเคยปั้มแล้วได้ครึ่งออนคะ15นาที แบบนี้ต้องเสริมนมผงให้น้องด้วยรึป่าวคะ กลัวน้องไม่โตคะ ผ่าคลอดคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินอิ่มก็ไม่ต้องเสริมนมผงนะคะ ไม่มีสต็อคไม่เป็นไรค่ะให้ลูกกินอิ่มก็พอ

5y ago

ขอบคุณมากคะ 😊