คลอดน้องออกมาได้ 15 วันแล้วแต่ยังมีอาการปวดแผลฝีเย็บอยากทราบว่า แผลฝีเย็บจะหายปวดเมื่อไหร่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองแล้ว คลอดมา21วัน แผลหาย เจ็บตั้งแต่10แรก ตอนนี้เริ่มจะเข้าที่แล้วค่า

1y ago

ขอบคุณค่ะพอดีแม่พึ่งคลอดลูกคนแรกค่ะ