นมผง นมเสริม

อยากทราบว่าถ้าลูกกินนมผงไม่ถูกกะยี่ห่อนี้จะมีอาการยังไง

2 ตอบกลับ

แพ้มีผื่น อาเจียน ถ่ายแข็ง ถ่ายเหลวหลายครั้ง ไม่ถ่ายหลายวัน ถ้าน้องมีอาการใดอาการนึงคือน้องไม่ถูกกับนมผงยี่ห้อนั้นค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ อ้วก ท้องเสีย ท้องอืด เป็นต้นค่ะ