สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ?

คลอดน้องวันนี้ ค่ะ 38+1 Wk น.น 3.300 kg ยังไม่ทันเหนหน้าน้องเลย ค่ะ คุณหมอบอกว่า น้องหายใจแรง หน้าอกน้องแหลม น้องต้องอบค่ะ น้องจะเป็นอะไรมากมั้ยค่ะ แล้วหน้าอกที่มันแหลมมันคืออะไรค่ะ มันจะหายไหม่ค่ะ แม่สงสารน้องค่ะ แอบน้อนร้องไห้ ??

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่ สงสัยอะไรถามคุณหมอได้เลยค่ะ