ช่วยหน้อยคะ

คลอดน้องวัน12 จนตอนนี้นมไม่คัดเลยคะ แต่บีบหัวนมแล้วน้ำนมไหล แต่เป็นน้ำเหนียวๆทำยังไงให้คัดเต้าดีคะ อยากให้น้องกินนมแม่😞😞

2 ตอบกลับ

บีบบ่อยๆ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ เดี๋ยวน้ำนมจะมาเอง พยาบาลมานวดเปิดท่อให้รึยังคะ

1y ago

แจ้ง เขาไปแล้วคะ แต่เขามีแค่ยามาให้คะ