เพศสัมพันหลังคลอด

คลอดน้องวัน5มิถุนายนมีอะไรกับสามีวันที่7กรกฎาคมคะประมาณ1เดือนนิดๆมีอะไรกับสามีแต่สามีใส่ถุงยางมีโอกาสท้องไมคะไม่ได้ให้นมน้องแล้วคะกังวลมากเลยคะตอบหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ทำไมไม่ให้นมน้องคะ หมอแนะนำให้6เดือน เพื่อสุขภาพของเด็กในระยะยาว

ถ้าถุงไม่แตก จะท้องได้ไงค่ะ