มีลูกๆบ้านไหน น้องไม่ยอมเข้าเต้าบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ(น้องอายุเกือบๆเดือนค่ะ)

เครียดค่ะ อยากให้น้องกินนมแม่ ไปๆมาๆนมแม่เลยหดหาย ต้องไปเสริมนมผงทางขวดอีก ใครเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลองปั้มนมใส่ขวดมั้ยคะ มีเพื่อนที่ลูกไม่เข้าเต้าเหมือนกันค่ะ เพื่อนใช่วิธีปั้มใส่ขวด น้ำนมไม่หายค่ะ