น้ำนมไม่ไหล ไม่คัด ใช้เครื่องปั้มช่วย ออกมาเป็นเหลืองๆ เหนียวๆ ทิ้งไว้สักพักจะแห้ง

คลอดน้องมาได้ 3 วันแล้วคะ ปั้มน้ำ ช่วยกระตุ้นกี่ทีก็เป็นน้ำเหลืองๆ เหนียวๆ ออกมาทีหัวนม อยากให้น้องดูดเต้าคะ ใครวิธีทีกำจัดเจ้าไขมันพวกนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

นวดเปิดท่อน้ำนมค่ะ กับกินเลซิติน

5y ago

ลองถามในเพจสมุนไพรบ้านอาจารย์ดูนะคะ