สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเผื่อใครมีประสบการณ์

คลอดน้องมาได้ 2 เดือนครึ่งแล้ว กินยาคุมไป 6 วัน มีอะไรกันในคืนวันที่ 6 แบบนี้จะมีโอกาสท้องไหมคะกลัวยาคุมไม่ทัน ออกฤทธิ์ เพราะตอนนี้ ปจด ยังไม่มาเลค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็อาจจะมีโอกาสท้องได้น้ะค้ะแม่ ลองตรวจดูน้ะค้ะ