น้ำคาวปลาแบบนี้ผิดปกติไหม

คลอดน้องมาได้ 27 วันแล้ว ตอนแรกน้ำคาวปลาก็เป็นสีแดงสดนะพอกลับมาบ้านก็เริ่มเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลแล้วก็เริ่มน้อยลงๆทุกวัน พอมา2-3วันที่ผ่านมาเริ่มกลับมาเป็นสีชมพูและเยอะแต่ไม่ถึงกับเต็มแผ่นอนามัย แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้หายตอน1เดือน20วัน

2y ago

ขอบคุณค่ะ กังวลมากกลัวจะผิดปกติ