สอบถามทั่วไป

อยากสอบถามค่ะคือไปหาหมอมาเมื่อวันที่15แล้วหมอกดท้องฝั่งขวาแรงมากแรงจนอยากจะร้องไห้เลยจนตอนนี้เวลาเข้าห้องน้ำนั่งยองๆแล้วมันก็ปวดไม่หายสักทีเลยคะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทำไมหมอถึงกดแรงขนาดนั้นคะ

3w ago

ไม่รู้คะสงสัยมือผู้ชายเลยแรงไปหน่อยไม่กล้าบอกหมอกลัวโดนดุ