น้อง17วันไม่ยอมนอนมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ คลอดน้องมาได้17วันนี้แล้วค่ะ มีเมื่อคืนช่วงตี1ยันเช้าน้องไม่ยอมนอนแต่ไม่ง้อแง

น้อง17วันไม่ยอมนอน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกได้4วันค่ะกลางวะนหลับกลางคืนไม่ค่อยนอนค่ะ

1y ago

ถามหมอมาหมอบอกว่าน้องนอนกลางวันเยอะกลางคืนเลยไม่นอน