ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

คลอดน้องมาได้13วันแล้ว น้องก็มีอาการตัวลอก อยากรู้มันเป็นอาการปกติหรือน้องแพ้อะไรหรือป่าวค่ะ

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ
65 ตอบกลับ

ปกติจ้าบ้านนี้ก็เป็นพยาบาลแนะนำให้หยดออยใส่นิดหนึ่งเวลาอาบน้ำให้น้องผิวจะชุมชื่นเดียวก็หายจ้า

5y ago

หยดหนึ่งจ้าเพราะผิวเค้าแห้งอาบน้ำเรื่อยๆผิวเค้าจะชุมชื่นขึ้นเองลูกเรา20กว่าวันหายลอกผิวก็นุ่มชุมชื่นจ้า