ทำไงให้ลูกหายตัวเหลือง

คลอดน้องตอน38w1dส่องไฟวันนี้เข้าวันที่3แล้วแต่ค่าเหลืองน้องยังไม่ลด

6 ตอบกลับ

ลองให้ดื่มน้ำร่วมนะค่ะพอกินนมเสร็จลองให้น้องดื่มน้ำตามแม่บ้านนี้ทำแบบนั้นค่ะตอนลูกคนแรกกับคนที่สอง!คนแก่คนเฒ่าที่บ้านบอกค่ะก็เลยทำตามก็ได้ผลนะค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆคะ ปลุกน้องทุกๆ2-3ชั่วโมงนะคะ

ให้นมส่องไปสักอาทิตย์นึงค่ะ

ให้นมน้องมากๆค่ะ เข้าเต้าบ่อยๆ

4y ago

น้องกินเก่งตั้งแต่คลอดเลยคะแม่แต่ค่าเหลืองน้องไม่ค่อยลดลงเลยคะ

กินนมเยอะๆคะ จะได้ฉี่บ่อยๆ

ให้กินนมแม่เยอะๆค่ะ