สอบถามแม่ๆค่ะมีอาการท้องปั้นเเข็ง แต่ไม่มีอาการปวด มีมูกใสๆไหลออกมาแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ 38w1d

38w1d มีอาการท้องปั้นเเข็งมีมูกใสๆไหลออกมา แต่ไม่ปวดท้องแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะมีอาการท้องปั้นเเข็ง แต่ไม่มีอาการปวด มีมูกใสๆไหลออกมาแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ
38w1d
10 ตอบกลับ

หนูก็เป็นค่ะไปมาเมื่อวานปากมดลูกยังไท่เปิดหมอบอกเป็นมูกเหมือนก่อนที่เราจะเป็นประจำเดือนอ่ะค่ะ ของหนู39week1day

ถ้าท้องปั้นแข็งถี่ทุก 5-10 นาทีไปหาหมอได้เลยค่ะ บ้านนี้ท้องปั้นแข็งทุก 5-10 นาทีไม่มีอาการอื่น ปากมดลูกเปิด 3 เซนค่ะ

38วีค1วันเท่ากันเลยค่ะแต่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยภาวนาให้เจ็บก่อนวันที่10ตุลาทุกวันเลยค่ะ555

บ้านนี้เปนมาหลายวันแล้วคะ ปากมดลูกเปิด3เซนตั้งแต่อาทิตที่แล้ว ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ 39+6 ท้องที่3

สัญญาณ​เตือนค่ะ​ บ้านนี้เป็นมูกใสได้อาทิตย์กว่าๆ​ แล้วก็มามีมูกเลือด​ วันถัดมาคลอดเลย

ปวดถี่ๆทุก3-5นาที ต่อเนื่องเป็นชั่วโมงค่อยไปแม่

ไม่น่าเกืน1อาทิตนี้ค่ะ จะเห็นหน้าน้องค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ถ้าเจ็บท้องถี่ๆรีบไปเลยค่ะ

สัณญาณเตือนค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว

ไปคะ