น้องน้ำหนักตัวน้อย

คลอดน้องตอน36+5​เนื่องจากความดันสูง​ แต่น้องน้ำหนัก1705g.จากที่ตอนฝากครรภ์​หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์​ตลอด แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้าง​ แล้วน้องนอนโรงพยาบาลกี่วัน

1 ตอบกลับ

คลอดก่อนเหมือนกันค่ะ น้อง นน.2220กก.น้องอยู่ห้องไอซียูเด็ก1คืน เพราะแม่ใช้ยาความดัน เด็กแขงแรง