น้องน้ำหนักตัวน้อย

บ้านนี้ท้องได้36+5แร้ว...น้ำหนักน้องได้2600กรัม...วัดสัดส่วนตัวน้องแร้วหมอบอกน้องตัวเล็กกัวน้องเกิดมาไม่แข้งแรง..ท้องแม่เล็กมากเลย... กังวลมากค่ะ.ควรทำยังไงดีค่ะ..แม่ๆๆคนไหนคลอดน้องน้ำหนักน้อยบ้างค่ะ..#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คลอด2,870 ตัวเล็กจริงแต่แข็งแรงค่ะ อย่ากังวลไป

3y ago

ยินดีค่ะ🙂