สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 17 W 5 d แม่ๆท้องใหญ่ขนาดไหนคะ บ้านนี้โดนทักว่าท้องเล็กบ้าง แต่ไปซาวด์แล้ว หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แม่กังวลมากค่ะ.

3 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลยค่ะ อีกอย่างท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ท้องเล็กหรือท้องใหญ่ไม่สำคัญนะคะสำคัญแต่น้องโตตามเกณฑ์มั้ย

18wค่ะ