คลอดน้องตอน34+2ค่ะน้ำหนัก 2กิโล ยากรู้น้องจะตัวแค่ไหน

คลอดน้องตอน34+2ค่ะหนัก 2กิโล ยังไม่เห็นน้องเลย มีใครคลอดน้ำหนักเท่าๆกัน โดยไม่ต้องอยู่เนอสเซอรี่นานบ้างคะ อย่าดูรูปของแม่ๆ ว่าคลอด 2กิโล ตัวเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

2850กรัมจ้า ตอนซาวด์ล่าสุด2200เองค่ะ