สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดน้อง 4 เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มา ปกติมั้ยค่ะ แม่ๆมากันตอนกี่เดือนค่ะ แล้วแม่ๆทานยาสตรีแทนการอยู่ไฟกันบ้างมั้ยค่ะ จำเป็นต้องทานมั้ย น้องกินนมแม่ค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนมาหลังผ่าคลอด 2 เดือนค่ะ ( ส่วนตัวแม่บ้านนี้ทานยารากสามสิบตั้งแต่ 2 อาทิตย์แรกค่ะของหมอสัมฤทธิ์ให้นมน้องปกติค่ะ )

บ้านนี้หลังคลอด ปจด.มาช่วงที่น้องได้2เดือนพอดี ส่วนยาสตรีเราไม่ได้กิน

น้องได้ 6 เดือนเพิ่งมาคะ แม่ปั๊มล้วน ตอนนี้น้องได้ 7 เดือน ยังปั๊มอยู่คะ

ถ้าน้องกินนมแม่ประจำเดือนแม่จะมาช้าค่ะของเราคนแรกมาตอน5เดือนเลยย

ปกติจ้าเคยคลอดน้องคนที่แล้วกว่าประจำเดือนจะมาเกือบ8เดือนค่ะ

บ้านนี้หลังคลอด1เดือนครึ่งมาเลยคะ ไม่ได้กินยาสตรีคะ

บ้านนี้หลังคลอดฉีดยาคุม ปจด ไม่มา3ปีกว่าแล้ว555

บ้านนี้น้อง5เดือนแล้วค่ะ ปจด.ก็ยังไม่มาเลยค่ะ

ปกติของเด็กนมแม่ค่ะ ปจดจะมาช้า บางคน้ปนปีค่ะ

ปกติค่ะแม่ ถ้าน้องกินนมแม่ประจำเดือนจะมาช้า