ประจำเดือนยังไม่มา

คลอดน้อง4เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยให้นมลูกไม่ได้คุมกำเนิดปกติมั๊ยค่ะ

8 ตอบกลับ

เราประจำเดือนมาตอนปีกว่า แล้วก็หายไปอีกค่ะ เพราะให้นมลูกค่ะ หยุดให้เมื่อไหร่นั่นล่ะ ถึงจะมาปรกติ

บ้านนี้ให้นมลูก คุมกำเนิดค่ะ ปจด.มาตอนลูกได้9เดือนค่ะ

4y ago

นี้ไม่คุมเพราะแฟนยุกทม.ส่วนเราเลี้ยงลุกอยุ่ต่างจังหวัดกินนมแม่ค่ะ

ปกติจ้าา แต่ถ้ามีเพศสัมพันธ์ลองตรวจดูนะคะ

บ้านนี้น้อง4เดือนก็ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ .

4y ago

ไม่ต้องกังวนค่ะยิ่งกังวนยิ่งจะไม่มานะค่ะ เดียวก็มาค่ะ เราปรึกษาหมอดูแล้ว .

ปกติค่ะ

ปรกติคะ