สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดน้อง 4 เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มา ปกติมั้ยค่ะ แม่ๆมากันตอนกี่เดือนค่ะ แล้วแม่ๆทานยาสตรีแทนการอยู่ไฟกันบ้างมั้ยค่ะ จำเป็นต้องทานมั้ย น้องกินนมแม่ค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวได้เดือนกว่าๆ ก็มาแล้วค่ะ

เรามาลูกได้2เดือนแต่มากระปิดกระปอยค่ะ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 4เดือนยังไม่มาเลย

บ้านนี้น้องจะขวบแล้วยังไม่มาค่ะ

บ้านนี้คลอดมา 1.5 ปียังไม่มาเลยคะ

บ้านนี้จะ6เดือนละคะยังไม่มาเลย