ทีมกันยายน66 ขอคำแนะนำหน่อย

คลอดธรรมชาติแล้วทำหมันเลยต้องพักฟื้นกี่วันถึงทำงานได้ค่ะ แล้วเราสามารถอยู่ไฟได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

พักฟื้น2-3วันก็เดินได้เเล้วค่ะเเม่ส่วนมดลูกเข้าอู่ก็อาจจะนานหน่อยเดือนครึ่งๆเกือบ2เดือนได้ค่ะ อยู่ไฟได้ค่ะเเม่เเต่หมอเขาจะไม่เเนะนำให้เอาน้ำร้อนหรืออะไรร้อนๆมาประคบที่อวัยเพศของเราไม่งั้นเเผลจากฝีเย็บจะปริค่ะ ถ้าปริเเล้วเย็บใหม่อาจจะหายช้ากว่ารอบเเรกเยอะเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️