อยากเห็น แผ่นซาว 10+4 w หน่อยจ้าแม่ๆ

ท้องแรกอีแม่ตื่นเต้นไม่ไหว ทีมกันยายน #ทีมกันยายน #ลูกคนคนแรก #ทีมกันยา66 #ท้องแรก

11 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 20 กันยาค่าา🥰 10Wเป๊ะๆ หมอบอกประมาณ 3 ซม. น้องดิ้นตอนซาวด้วยค่ะ 😊

ในภาพตอบ10+5วีค ตอนนี้12+2 แล้วค่ะ กำหนดคลอด2กันยา66

1y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 ก.ย คะเเม่

อันนี้ซาวตอน8w ล่าสุด10+1แล้วค่ะ กำหนดคลอด17กันยาจ้า

ทีมเดียวกันเลยจ้าแต่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่23

1y ago

คลอดเองจ้า

บ้านนี้ 10 w 6 วันแล้วค้า กำหนดคลอด 12 กันยา

1y ago

บ้านนี้14 กันยาค่ะ

9​ วีค​ 4​ วันค่าาา​ กำหนดคลอด​8กันยายน

10w6d ค่ะ กำหนดเดือนกันยาเหมือนกัน 💗

กำหนดคลอด 5กันยายนค่ะ #ลูกคนแรก

กำหนดคลอด5กันยายนค่า คนที่3😅

ของเราตอน 10w ค่าา

1y ago

บ้านนี้ตื่นเต้นมาก นับวันรอป้าหมอนัด อยากเห็นมากก