คลอดธรรมชาติ

คลอดธรรมชาติเจ็บตอนไหนมากที่สุดคะ

7 ตอบกลับ

ปวดท้องคลอดก็ว่าเจ็บมาแล้วนะ แต่ที่เจ็บสุดเลยคือตอนหมอกดท้องเอาพวกเศษรกออกและก็เวลาเย็บฝีอันนี้เจ็บ ยิ่งยิ่งกว่าคลอดอีก อันนี้ความรู้สึกส่วนตัวนะ ของบ้านอื่นไม่รู้เป็นเหมือนกันไหม

ส่วนตัวนะคะคิดว่าตอนรอปากมดลูกเปิดค่ะ พอเปิดแล้วเราเบ่งได้ ก็ไม่รู้สึกอะไรแล้วค่ะ

ตอนปวดท้องรอคลอดค่ะ ขอยาแก้ปวดหมอไป2เข็ม ตอนเบ่งไม่ค่อยเจ็บสบายๆเลย🤣

2y ago

ขอบคุณที่บอกนะคะ.❤️

ส่วนตัวไม่ปวดมากนะค่ะเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำหนักๆสบายมากค่ะ

ปวดท้องรอคลอดค่ะ กับตอนเย็บแผล เพราะยาชาไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ฉีดยาชาเหมือนไม่ได้ฉีดเวลาเย็บเจ็บมาก

ตอนรอปากมดลูกเปิดค่ะ ที่สุดแล้ว

ปวดท้องรอปากมดลูกเปิดค่ะ