คลอด

คลอดธรรมชาติที่โรงบาลสมเด็จกี่บาทค่ะแล้วยุห้องพิเศษวันเท่าไหร่ค่ะ..คุณแม่ท่านใหนคลอดโรงบาลสมเด็จบ้าง.อยากทราบราคาค่ะจะได้เตรียมเงินถูก.

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองโทรสอบถาม ทางโรงพยาบาลได้เลยนะคะ จะได้ทราบข้อมูลทั้งหมดอย่างละเอียด