คลอดธรรมชาติกับผ่า

คลอดธรรมชาติถ้าคุณแม่ร่างกายไม่แข็งแรง เช่นความดันตํ่า เหนื่อยง่าย สามารถคลอดได้ไหม หรือว่าต้องเป็นไปตามความเหมาะสมคะ ตอนนี้33วีคคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้แม่ต้องลองสอบถามหมอและปรึกษาหมอให้หมอประเมินความเสี่ยงจะดีกว่าค่ะว่าจะสามารถคลอดเองได้มั้ย