น้ำอะไร

แม่ๆพอดีใครเคยเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างคะพอดีเมื่อเช้าหลังจากเข้าห้องน้ำเสร็จมีน้ำอะไรไม่รู้ไหลออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่มากคล้ายๆปัสวะเล็ดค้ะไม่มีเจ็บท้องไม่มีท้องแข็งอยากรู้มันคือน้ำอะไรคะอายุครรภ์ได้33+5วีคคะ

8 ตอบกลับ

อาการคล้ายกันเลยค่ะ บ้านนี้เป็นทุกวันเลยกลัวจะเป็นถุงน้ำคร่ำรั่วเหมือนกันค่ะ มีอาการอะไรบ้างค่ะคุณแม่ ปวดท้องไหม

เป้นค่ะแต่พอไปหาหมอสรุปแล้วเป้นน้ำของตกขาวค่ะ หมอจะให้ยามาสอดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ แล้วไปหาหมอ สรุปต้องได้ผ่าคลอดด่วนเลยคะ

ถ้าไหลแล้วหยุดอาจจะตกขาว ถ้าไหลซึมตลอดอาจจะน้ำคร่ำค่ะ

ล่าสุดมีอาการถุงน้ำคร่ำรั่วค้ะได้คลอดก่อนกำหนด33+6

4y ago

สู้ๆนะคะ

แม่ออกเยอะไหมค่ะบ้านนี้ก็ขอเป็น

น้องเป็นยยังไงบ้างคะ

หาหมอคะ