ขอสอบถามเรื่องการคลอดหน่อยนะคะ

คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดแบบไหนดีกว่ากันค่ะ

24 ตอบกลับ

ของเราทีแรกก็อยากคลอดเองค่ะ แต่ว่าเราไม่ชอบวันอังคารเลยตัดสินใจผ่า เจ็บนิดหน่อยตอนสวนสายฉี่ แต่ส่วนตัวเราตอนบล็อคหลังเราจั๊กจี้มากค่ะ ผลักหมอออกแล้วนั่งขำเลย จนพยาบาลบอกไม่ได้และแล้วฉีดอะไรซักอย่างนี่แหละค่ะจากนั้นทุกอย่างดำสนิทเลย55555 ตอนนี้คือนอนปวดแผลผ่าคลอดอยู่ค่ะ แต่พยายามฝืนตัวขยับจะได้ฟื้นตัวไวไว 😂