ขอสอบถามเรื่องการคลอดหน่อยนะคะ

คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดแบบไหนดีกว่ากันค่ะ

24 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติอีกเสียงค้า ฟื้นตัวไว เจ็บแค่ตอนปวดท้องคลอด นอกนั้นโดนกรีดเอยอะไรเอยแทบไม่รุ้สึกค้าเพราะจะปวดท้องเบ่งอย่างเดียว เราคลอดเสร็จลุกเดินเองอาบน้ำปกติเองได้เลยค่ะ