แม่ท้องแรก

อาการตอดและอาการของลูกดิ้นจะดิ้นตอนอายุครรภ์เท่าไหร่?#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

27 ตอบกลับ

ท้องแรก รู้สึกน้อยมากถึงการดิ้นของเขา พอท้องสอง 20 สัปดาห์เริ่มรู้สึกตอดๆ ตอนนี้22สัปดาห์ ดิ้นตลอดเวลาและมีเตะกลับบ้างแล้วค่ะ

ท้องแรก รู้สึกตอน 18W ค่ะ ท้องสอง รู้สึกตอน 14W ค่ะ ท้องสองเราผอม หนังหน้าท้องบาง เลยรู้สึกเร็วค่ะ

ของเค้าตอน6เดือนค่ะครั้งแรกตื่นเต้นมากควารู้สึกแบบบอกไม่ถูกเลยรอดูการพัฒนาของเค้าตลอด☺️

ข้าเร็วแล้วแต่หน้าท้องคนค่ะแม่ บ้านนี้เป็นคนร่างใหญ่ท้องหนา น้องตอดตอน17วีค ดิ้น21วีคค่ะ

บ้านนี้14เริ่มตอดเริ่มโก่งตัวเเล้วค่ะ เป็นคนหน้าท้องบางเเม่

ของเรา ประมาณ 13-14 w เริ่มรู้สึกค่ะ เด็กผู้ชาย

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 3-4เดือนเริ่มตอดแล้วค่ะ

เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดตั้งแต่16วีคเลยค่ะ

20 สัปดาห์ ขึ้นไปค่ะ ช้าเร็วแล้วแต่คะ

2w ago

ทางนี้21สัปดาห์ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ มีแค่ตึงท้อง