ขอสอบถามเรื่องการคลอดหน่อยนะคะ

คลอดธรรมชาติกับผ่าคลอดแบบไหนดีกว่ากันค่ะ

24 ตอบกลับ

ชอบแบบไหนคลอดแบบนั้นค่ะ ดีใครดีมัน สะดวกใครสะดวกมันแม่ ข้อดีข้อเสียมีเหมือนกันทั้ง 2 แบบ ศึกษาชั่งใจเอาแบบเราโอเคกับแบบไหน ส่วนตัวเลือกผ่าค่ะ ท้องแรกปกติดีทุกอย่างไม่เสี่ยงไม่อะไร อยากผ่าหมอก็ผ่าให้ เอ็นจอยค่ะเราชอบฟีลการผ่า ชอบความกำหนดทุกอย่างได้ มันลงตัวกับงานกับชีวิตเรา

1y ago

เห็นด้วยค่า