แตกแล้วค่าบบบ 39+4 weeks ผมชื่อ Nelson Intong Deroche

คลอดธรรมชาติ แบบ บล็อกหลัง💕 4:00 เริ่มเจ็บท้อง ปากมดลูก เปิด 2 เซน 8:30 เปิด 3 เซน เจ็บมากเรื่อยๆ บล็อกหลัง 9:00 ความเจ็บทั้งหมด หายวุบ ไม่กี่นาที 🙏🏼🙏🏼 พยาบาลเจาะน้ำคร่ำ หลังจากนั้น เปิด 5-6เซน รอจนปากมดลูกเปิด ครบ เบ่งคลอดไม่ถึง ชั่วโมง น้อง ออกมาเลยจ้า 4/10/2021 เวลา…15:16นาที แถมไม่มีร้องไห้ งอแง ด้วย น้ำหนัก 3415 g. ยาว 48 ซม. ขอบคุณสามี และกำลังใจจากพยาบาลมากเลยค่ะ

แตกแล้วค่าบบบ 39+4 weeks
ผมชื่อ Nelson   Intong Deroche
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🥰