39+2น้องยังไม่ออกมาเลยค่ะ สงสัยกะโตในท้องเลยค่ะ

คลอดธรรมชาติ มีใครนานกว่านี้บ้างคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด40สัปดาห์ค่ะน้ำหนัก3980คลอดเองไม่ได้ผ่าค่ะ

บ้านนี้น้องคลอด40Wค่ะตอนนี้น้องอายุ3เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้อยู่สร้างคอนโดแล้ว41W ยังไม่ออก

บ้านนี้39+6 (เร่งคลอด) คลอดธรรมชาติค่ะ😊

บ้านนี้ผ่าคลอด3ท้อง 40week ทุกท้องเลยค่ะ

บ้านนี้เร่งคลอดตอน 40+4 ทรมานที่สุด🤣🤣

2y ago

แต่ช่วงเวลาที่ปวดท้องคลอดนั้น ทรมานที่สุด เกือบขิต🤣 ปวดกว่าปวดท้องคลอดเอง

40 3ค่า เงียบมาก เลยกำหนดมา3วันแล้ว

40+5 สามท้องเลยจ้า เกือบโดนผ่าทั้ง3

บ้านนี้40+3 กับ40+5ค่ะ คลอดเองทั้ง2คน