คลอดตรงกำหนดพอดีเป๊ะจ้าาา

คลอดธรรมชาติ น้ำนมไม่มี ไม่คัดเต้า มีวิธีมั้ยค่ะ เครียดคะ

คลอดตรงกำหนดพอดีเป๊ะจ้าาา
43 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้วันแรกจะปั้มทุกๆชั่วโมงคะพอวันที่2-3ค่อยจาก1ชั่วโมงเป็น2และเป็นทุกๆ3ชั่วโมงคะ5-6น้ำนมเริ่มเยอะคัดเต้าน้ำนมเยอะคะ