ฝีเย็บ

คลอดธรรมชาติ​นะคะ ได้ประมาณ​2-3อาทิตย์​แล้ว ตอนนี้ ไม่ค่อยเจ็บแผลเท่าไหร่ แต่มีรู้สึกจี้ดๆบ้างเวลานั่ง ตึงๆ คันๆ เคืองๆ แผลอยู่อย่างนี้ และมีเลือดซึมออกมาตรงแผลที่ไหมละลายหลุดออกมาค่ะ แบบนี้ผิดปกติรึป่าว ส่องดูเหมือนจะถลอกนิดหน่อย ไม่ถึงกับปริหรือแยกนะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสามอาทิตย์แล้วมีเลือดออกไปหาหมอดีมั้ยคะ