ฝีเย็บ คลอดธรรมชาติ

ตอนพึ่งเย็บแผลไครปวดและเจบมากไหมคะ บางทีก้จี้ดขึ้นมา เปนประมานกี่วันถึงจะดีขึ้น ตอนนี้คือปวดมากก นั่งไห้นมท่าขัดสมาธเปนอะไรไหมคะ ปวดและเจบไปหมด

1 ตอบกลับ

มันเจ็บแบบนี้ล่ะค่ะ เป็นอาทิตย์นู่นถึงดีขึ้นหน่อยแต่ก็ยังเจ็บตลอด จนสามเดือนถึงไม่เจ็บละ แต่ก็มีจี้ดๆบ้างบางที