ผ่าคลอดเจ็บไหม

คลอดทำหมันเจ็บมากไหมค่ะขอเสียงคนเคยผ่านจุดนี้มาหน่อย

10 ตอบกลับ

ต้อนผ่าไม่รู้สึกหรอกค่ะ แต่พอฟืนก็มีเจ็บอยู่นิดหน่อย แต่การขยับตัวจะยากค่ะเพราะจะโดนสวนสายฉี่ค่ะ อันนี้เราว่าเจ็บสุด วันแรกเราได้แต่นอนอย่างเดียวเลย วันที2 คืออยากเจอลูกมาเลยฝื่นพยายามลุกพยายามเดินเพือไปหาลูกทีห้องผู้ป่วยเด็กค่ะ ก็ปะมาณสักเกือบอาทิตย์ก็หายเจ็บค่ะ

ฉีดยาบล็อคหลังไปไม่ถึง 2 วินาที ก็ชาแล้วคะ ไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย ขนาดหมอผ่ายังไม่มีความรู้สึก หลังจากนั้นก็เจ็บคะ เจ็บเหมือนเราเป็นแผล ไม่ได้เจ็บมากจนทนไม่ไหว แต่ถ้าเราเจ็บก็ขอยาแก้ปวดได้ หมอจะมาฉีดเข้าสายน้ำเกลือให้

บ้านนี้ผ่าแบบบล็อกหลังค่ะไม่เจ็บค่ะ จะเจ็บอีกทีตอนยาชาหมดฤทธิ์ค่ะ ปวดตรงแผลผ่า แล้วตอนพยาลมาใส่สวนสายฉี่ให้ส่วนตัวคิดว่าเจ็บอยุ่ จะใสให้ก่อนเข้าห้องผ่าค่ะ

ระบม หลังผ่า คะ พอวันที่ 2 ต้องพยายามลุก ยืน เดิน คะ เพราะ ต้องให้นมลูก เจ็บยังไง ก็ต้องฝืนคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดและทำหมันด้วยไม่เจ็บค่ะเพราะยาชาแต่ยาชาหมดแค่นั้นละ

เจ็บสุดวันแรก วันที่สองเบาเจ็บลงหน่อย สองสามวันดีขึ้นค่ะ

ไม่เจ็บจ้าตอนผ่า แต่ยาชาหมดเท่านั้นแหละแทบไม่อยากลุก

พี่สะใภ้เราบอก ทำหมันเจ็บอยู่แต่ทนได้

เจ็บพอทนได้ เจ็บกว่าผ่าคลอดนิดนึง

ตามค่ะ