คลอดต้นเดือนพฤษภาคม

คลอดต้นเดือนพฤษภาคม มีใครเตรียมของแล้งบ้างค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ปลายเดือนพ.คค่ะ อยากจะเริ่มเตรียมแล้ว แต่ในใจก็ยังถือคำโบราณอยู่(50-50) 😂 ตอนนี้ก็แค่เขียนลิสต์เอาไว้ก่อน เลือกซื้อแต่ของใช้ที่จำเป็น ไม่ฟุ่มเฟือย ไม่เห่อเกินไป เราซื้อตามกำลังที่เรามี

5y ago

แม่บ้านนี้คลอด 6 พฤษภาจร้า กำลังเตรียมซื้อเรย จร้า 💕

กำหนดคลอด17 พ. ค เตรียมไว้บางแล้ว ซื้อไว้เรื่อยๆ ตอนนี้ยังทำงานหาเงินได้ก้ซื้อไว้เรื่อยๆ เผื่อว่าใกล้ๆคลอดช็อตเงินค่ะ

กำหนดคลอด 17 พฤษภาคม ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยค่ะ พ่อแม่ไม่ให้เตรียม รอคลอดลูกแล้วค่อยซื้อ ที่บ้านถือแบบนี้

1 พ.ค คะว่าจะซื้อของเตรียมละเเต่ผู้เฒ่าผู้แก่ทางบ้านแกบอกอย่าพึ่งเตรียม ให้ไปเตรียมช่วงใกล้ๆคลอดจริงๆ 😓

คลอด15พฤษภาคะ แต่ที่บ้านไม่ให้เตรียมของเรย ตอนนี้ยังกังวลอยู่ว่าจะซื้อหลังคลอดทันไหม

คลอด2พฤษภาค่ะ แต่น่าจะหลังสงกรานต์เพราะผ่าคลอด ยังไม่ได้เตรียมเลย

คลอดพฤษภาคมเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่เตรียมรอใกล้ๆก่อนค่ะ

คลอดสิ้นเดือนพฤษภาคมค่ะ เตรียมพวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อมไส่แล้ว

25 พค ยังไม่เตรียมเลยจ้า มี่บ้านบอกค่อยซื้อต้นเดือน พค

คลอดต้นเดือนค่ะยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะที่บ้านถือ

5y ago

จ้าเดวไว้ใกล้ๆค่อยเตรียมจ้า