คลอดต้นเดือนพฤษภาคม

คลอดต้นเดือนพฤษภาคม มีใครเตรียมของแล้งบ้างค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ปลายเดือนพ.คค่ะ อยากจะเริ่มเตรียมแล้ว แต่ในใจก็ยังถือคำโบราณอยู่(50-50) 😂 ตอนนี้ก็แค่เขียนลิสต์เอาไว้ก่อน เลือกซื้อแต่ของใช้ที่จำเป็น ไม่ฟุ่มเฟือย ไม่เห่อเกินไป เราซื้อตามกำลังที่เรามี

5y ago

แม่บ้านนี้คลอด 6 พฤษภาจร้า กำลังเตรียมซื้อเรย จร้า 💕