คลอดต้นเดือนพฤษภาคม

คลอดต้นเดือนพฤษภาคม มีใครเตรียมของแล้งบ้างค่ะ

26 ตอบกลับ

คลอดสิ้นเดือนคะ ดูๆไว้เฉยๆ แต่ยังไม่ได้ซื้อคะ🙂

กำหนดคลอด 31พ.คจ้า ซื้อแค่พวกที่นอนอย่างเดียวจ้า

คลอด 30 พค ตอนนี้ซื้อแต่คาร์ซีทค่ะ มันลดราคางาน bbb

5พ.คยังไม่เตรียมเลยค่ะ​ รอใกล้ๆค่ะที่บ้านถือ

กำหนดคลอด24พค.เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ เกือบจะครบหมดแล้วค่ะ😂😂

13 พ.ค ค่ะ เตรียมของไว้หมดแล้ววว 555

22พฤษภายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

ยังเลยค่ะ กำลังมองๆ ดูๆ อยู่ 😊😊😊

เราซื้อไว้บ้างแล้วค่ะ พวกชุดใส่