แตกละจ้า

คลอดง่าย เบ่ง2ครั้งก้ออก ชื่อ ด.ญ.ณัฐธิชา ถากงตา ชื่อน้องนาเดียร์ รายงานตัวจ้า กำหนด1ม.ค.63 คลอด 26ธ.ค.62

แตกละจ้า
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าา น้องจะมาอยู่ countdownกับพ่อแม่ค่ะ🥳

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง❤

ยินดีด้วยนะคะ หนูน้อย ปีหมูทอง 🎉🎉🎉

น่ารักจังเลยยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰🥰❤

ยินดีด้วยจ้า❤️😁❤️

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ🎉💕

ยินดีด้วยคร่า 🥰

ยินดีด้วยจ้า😍😍