น้ำนม

คลอดก่อนน้ำนมค่อยไหล หรือท้องกี่เดือนน้ำนมไหลคะ

24 ตอบกลับ

ความพร้อมจะเป็นแม่ อยู่ที่ร่างกายแต่ละคนค่าา

เราน้ำนมไหลตอนตั้งครรภ์ 7 เดือนค่ะ

ไหลตั้งแต่6เดือนตอนนี้36wยังไหลค่ะ

บ้านนี้ไหลตั้งเเต่5เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้มีตั้งแต่6เดือนกว่าๆคะ

บ้านนี้8เดือนน้ำนมไหลแล้วค่ะ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่5เดือนค่ะ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่6เดือนค่ะ

คลอดปุ้บน้ำนมมาเลยบ้านนี้

คลอดแล้ว น้ำนมค่อยไหลจ้า