ท้องได้34weekแล้วค่ะมีความกังวลเรื่องการคลอดมากๆค่ะเก็บเอาไปฝันบ่อยมากอยากเลิกคิดมากค่ะแต่ก็ยังกลัว

2 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ พอถึงกำหนดคลอดแต่ยังไม่คลอดนี่น่าเครียดกว่า😅 ให้คุณแม่คิดถึงเวลาน้องออกมาดีกว่าค่ะ ว่าจะน่ารักขนาดไหน เดี๋ยวก็ลืมความกลัวไปเลย🥰

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้เลิกคิดได้แล้วค่ะ ศึกษาจากประสบการณ์จริงของหลายๆคน ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะแม่ ตอนนี้ 32w แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️