มีใครเคยคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ

คลอดก่อนกำหนดแล้วลูกเเข็งแรงดีรึป่าว คลอดก่อนกำหนดเมื่อวานกลัวลูกจะเป็นอะไรน้ำหนัก900กว่าเอง

2 ตอบกลับ

เคยค่ะลูกแข็งแรงดี สู้ๆนะแม่ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัย

คุณแม่คลอดน้องกี่วีคค่ะ ทำไมถึงคลอดก่อนกำหนด

4y ago

ป่าวค่ะผ่าคลอด